Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Chuyên Nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4.7.16.29 chỗ và Limosine chuyên nghiệp từ TP.HCM đi du lịch các tỉnh

Hamy Travel – công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và phương tiện ô tô du lịch tiện ích 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ limousine cao cấp, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch
Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Du Lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ cho thuê xe du lịch có thể là một nhu cầu quan trọng trong kế hoạch chuyến đi của bạn, và chính vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng nhất với giá tốt nhất cả phải chăng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi các tỉnh
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi các tỉnh
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ

100% xe đời mới hiện đại

Với dòng xe ô tô du lịch của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những tiện nghi hiện đại nhất như ghế da sang trọng, hệ thống âm thanh, màn hình giải trí, wifi, máy lạnh, tủ lạnh mini và nhiều hơn thế nữa nữa. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa bạn đến những điểm mà bạn yêu thích với tốc độ và sự an toàn tuyệt đối.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4 Chỗ đi du lịch
Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4 Chỗ đi du lịch
Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4 Chỗ

Dịch vụ đa dạng phù hợp mọi khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ limousine cao cấp, phù hợp cho các đoàn du lịch nhỏ hoặc lớn. Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi, bạn sẽ được đón tại sân bay hoặc khách sạn, đưa đi các điểm tham quan, đón trong các buổi ăn trưa, họp mặt,

Phương tiện thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ

Điều đặc biệt về dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối với các phương tiện tiện ích xe ô tô du lịch luôn được bảo trì và kiểm tra định kỳ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu là mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm du lịch tốt nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn được

Tài xế lâu năm nhiều kinh nghiệm

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa bạn đến địa điểm du lịch mà bạn yêu thích một cách an toàn và thuận tiện nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Đi Du Lịch
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Đi Du Lịch

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra kỷ niệm tuyệt vời trên những chuyến đi du lịch. Với nhiều loại xe du lịch khác nhau, bạn có thể lựa chọn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và lượng người đi cùng mình. Xe của chúng tôi luôn được bảo trì và bảo vệ theo định kỳ để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra, HAMY TRAVEL còn cung cấp các dịch vụ đưa đón sân bay, đón khách tham quan, điện thoại di động cho khách hàng nước ngoài và hỗ trợ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.

Giá thuê xe đi du lịch luôn cạnh tranh nhất

Đặc biệt, với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh và ưu đãi cho các dịch vụ của mình.

Hãy liên hệ với HAMY TRAVEL ngay hôm nay để được tư vấn và đặt dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: (+84) 859100200  

Email: contact@hamytravel.com

Website: https://www.hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Facebook: HAMY TRAVEL

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *