Cho Thuê Xe 4.7.16.29 Chỗ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch Vụ Cho Xe Ô Tô Du Lịch 4.7.16.29 Chỗ Và Limosine Có Tài Xế Đưa Đón Khách Tại Sân Bay Quốc Tế, Quốc Nội Tân Sơn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho Thuê Xe 4.7.16.29 Chỗ Và Limosine Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất
Cho Thuê Xe 4.7.16.29 Chỗ Và Limosine Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Cho Thuê Xe 4.7.16.29 Chỗ Và Limosine Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ taxi và cho thuê xe ô tô du lịch 4,7,16,29 chỗ và limosine đón tiễn khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về các quận nội thành Sài Gòn và chiều ngược lại được Hamy Travel triển khai đi vào hoạt động từ nhiều năm nay.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Kia Carnival
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Kia Carnival

Giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn trong việc đặt xe và tra cứu giá cước, dưới đây là bảng giá dịch vụ taxi và thuê xe riêng tại Sân Bay Tân Sơn Nhất được áp dụng cho năm 2024

Giá Thuê Xe Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Đón tại sân bayXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗ
Dịch vụ đưa đón Sân bay đi các quận

1,2,3,4,5,6,7, Bình Thạnh, Tân Bình …

500.000650.0001.200.000
Dịch vụ đưa đón Sân bay

đi các quận huyện khác.

800.000900.0001.500.000

Ưu điểm dịch vụ xe của Hamy Travel tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đội xe lớn mạnh phục vụ khách tại sân bay thành phố Hồ Chí Minh
Đội xe lớn mạnh phục vụ khách tại sân bay thành phố Hồ Chí Minh

Chọn dịch vụ xe du lịch của Hamy Travel tại sân bay Tân Sơn Nhất có thể nói là sự lựa chọn thông minh và tiện lợi cho bất kỳ du khách nào muốn du lịch Sài Gòn.

Cho thuê xe 16 chỗ & Limosine
Cho thuê xe 16 chỗ & Limosine

So với các phương tiện di chuyển khác đến sân bay quốc nội hay quốc tế Tân Sơn Nhất (hoặc ngược lại) như xe bus, xe ôm, taxi Tân Sơn Nhất mang đến những ưu điểm đáng kể mà bạn có thể tham khảo như:

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại TPHCM
Cho Thuê Xe Du Lịch Tại TPHCM

– Dễ dàng đặt xe: Đặt taxi Tân Sơn Nhất khá dễ vì bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại hoặc vài cú click chuột trên website của Hamy Travel là đã có thể đặt xe một cách nhanh chóng.

– Độ an toàn cao: Hamy Travel luôn đảm bảo an toàn cho du khách. Khi yên vị trên xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các bác tài ở đây rất chuyên nghiệp, luôn “hành nghề” với tâm thế đặt sự an toàn của hành khách lên trên hết.

– Tiện lợi: Một điểm mạnh khác của dịch vụ xe tại Tân Sơn Nhất của Hamy Trvel là sự tiện lợi. Bạn có thể đặt hành lý của mình vào cốp xe sau mà không cần phải lo lắng về việc mang vác cả “núi” đồ bên mình.  Điều này đặc biệt quan trọng đối với những ai mang theo khá nhiều hành lý cồng kềnh.

– Di chuyển nhanh: Một trong những ưu điểm rõ ràng của dịch vụ cho thuê xe riêng và đặt xe taxi của Hamy Travel chính là tốc độ di chuyển nhanh chóng. Bạn không cần phải chờ đợi lâu vì bác tài sẽ đến đón bạn trong nháy mắt, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và đảm bảo đến sân bay hoặc rời khỏi sân bay đúng giờ.

Hãy để HAMY Travel đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình du lịch, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và an toàn. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đặt xe ngay hôm nay!

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: (+84) 859100200

Email: contact@hamytravel.com

Website: https://www.hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Facebook: HAMY TRAVEL

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *