Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ TP.HCM Đi Vũng Tàu

Hamy Travel là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ thuê ô tô du lịch có tài xế lái từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm hành trình thoải mái, tiện lợi và an toàn, chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm phương tiện chất lượng và dịch vụ tận hưởng.

Giá Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu
Giá Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu

Giá Đặt Thuê Xe Từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu

Sài Gòn – Vũng Tàu1 Chiều2 Chiều 1 Ngày2 Ngày 1 Đêm
Xe 4 Chỗ1.250.000 vnd2.000.000 vnd3.500.000 vnd
Xe 7 Chỗ1.500.000 vnd2.300.000 vnd4.000.000 vnd
Xe 16 Chỗ2.200.000 vnd2.800.000 vnd4.800.000 vnd

Dịch vụ xe Sài Gòn đến Vũng Tàu chuyên nghiệp:

Chúng tôi cung cấp các loại xe đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn từ xe riêng 4 chỗ, 7 chỗ, limousine 16 chỗ, đến xe 9 chỗ và 29 chỗ, đều được trang bị tài xế lái chuyên nghiệp, giúp bạn đến đích một cách an toàn và thoải mái.

Thuê Xe Du Lịch Tại TPHCM Đến Vũng Tàu
Thuê Xe Du Lịch Tại TPHCM Đến Vũng Tàu

Tài Xế Chuyên Nghiệp:

Hamy Travel tự hào sở hữu đội ngũ tài xế siêu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ không chỉ hiểu về đường đi từ TP.HCM đến Vũng Tàu mà còn có khả năng tạo ra một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn luôn thách thức quy tắc giao thông và đảm bảo an toàn trong suốt tuyến hành trình .

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Có Tài Xế Lái Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Có Tài Xế Lái Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Xe Du Lịch Đời Mới Tiện Nghi và An Toàn:

Các phương tiện tiện nghi của Hamy Travel đã được duyệt chất lượng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính an toàn và tiện nghi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm lịch trình mượt mà và thoải mái, với không gian rộng rãi và các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dịch Vụ Xe Cao Cấp Đi Du Lịch Vũng Tàu
Dịch Vụ Xe Cao Cấp Đi Du Lịch Vũng Tàu

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Sài Gòn Chất Lượng Cao:

Hamy Travel không chỉ cung cấp xe vận chuyển mà còn mang đến sự tận hưởng thú vị và ưu đãi cho khách hàng. Dịch vụ đặt xe linh hoạt, tiếp nhận yêu cầu 24/7 và giải quyết mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết giúp bạn có một hành trình tuyệt vời từ TP.HCM đến Vũng Tàu.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Có Tài Xế Tại TPHCM
Cho Thuê Xe 16 Chỗ Có Tài Xế Tại TPHCM

Thuê Xe Riêng từ TP.HCM đến Vũng Tàu

Dịch vụ thuê xe riêng của chúng tôi bao gồm các loại xe đa dạng, từ xe 4 chỗ thoải mái cho những chuyến đi gia đình hoặc công việc, đến xe 7 chỗ tiện lợi, 16 chỗ sang trọng và cả xe limousine 9 chỗ để nên tạo ra những trải nghiệm độc đáo và xa hoa. Nếu bạn có một nhóm đông người, chúng tôi vẫn cung cấp xe 29 chỗ để đảm bảo mọi người cùng tham gia hành trình một cách thoải mái và hài hòa.

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Từ TP.HCM Đến Vũng Tàu
Cho Thuê Xe 7 Chỗ Từ TP.HCM Đến Vũng Tàu

📞 Đặt Dịch Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Sài Gòn Đi Du Lịch Vũng Tàu:

Đặt xe tại HAMY Travel rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại [ (+84) 0859100200] hoặc truy cập trang web [https://www.hamytravel.com] để điền vào mẫu đặt xe trực tuyến. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay để xác nhận thông tin và sắp xếp dịch vụ theo yêu cầu.

Hãy để HAMY Travel đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình du lịch, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và an toàn. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đặt xe ngay hôm nay!

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: (+84) 0859100200

Email: contact@hamytravel.com

Website: https://www.hamytravel.com

Facebook: HAMY TRAVEL

 

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình